Balsamikedik af Modena IGP með trufflum 100 ml
8,43€Krydd byggt á balsamikediki frá Modena bragðbætt með trufflum. Það er tilvalið sem krydd á salöt, risotto, egg, kjöt og osta.
1-12 sýna 24 niðurstöður
Krydd byggt á balsamikediki frá Modena bragðbætt með trufflum. Það er tilvalið sem krydd á salöt, risotto, egg, kjöt og osta.
Sérréttir byggðir á smjöri og hvítum trufflum. Það er tilvalið sem krydd í brauðteningum og fyllingar í forrétt, fyrsta og annan rétt, eggjaköku og í öllum tilvikum sem grunnur fyrir alla rétti með trufflum.
Krydd byggt á extra virgin ólífuolíu bragðbætt með hvítum trufflum (tuber magnatum pico). Það er tilvalið sem krydd í brauðteningum og fyllingar í forrétt, fyrsta og annan rétt, eggjaköku og í öllum tilvikum sem grunnur fyrir alla rétti með trufflum.
Krydd byggt á extra virgin ólífuolíu bragðbætt með svörtum trufflum (tuber melanosporum vitt). Það er tilvalið sem krydd í brauðteningum og fyllingar í forrétt, fyrsta og annan rétt, eggjaköku og í öllum tilvikum sem grunnur fyrir alla rétti með trufflum.
Pestó með svörtum trufflum varð til út frá hugmyndinni um að auðga klassískt genóska pestóið okkar með einu dýrmætasta hráefni jarðar: svörtu trufflunni. Einfaldleiki og glæsileiki sem sameinast í einstakri uppskrift gerir hana að viðkvæmri vöru. Tilvalið fyrir forrétti en líka fyrir fyrstu rétta, trofie, gnocchi og... hvers vegna ekki? Með einföldu mauki. Með trufflum og pestói geturðu auðgað jafnvel einfaldasta rétt.
Lífrænt genóskt pestó er útbúið úr völdum hráefnum, eingöngu lífrænum hráefnum, og samsetning þess hefur verið hönnuð til að bjóða upp á góða vöru á mjög hagstæðu verði. Aðaleinkenni þess er yfirvegað bragð og rjómalöguð áferð. Tilkomumikil vara til að nota með bæði pasta og forréttum.
Pesto alla Genovese er útbúinn með því að nota aðeins ítalska basil (36%). Viðkvæmur ilmurinn af basilíku sameinast sterkum keim af framúrskarandi ítölskum osti: Pecorino. Það er þannig sem allt hráefnið er blandað saman til að búa til uppskrift með þykkari samkvæmni: tilvalið fyrir bæði forrétti og smursósur.
Lífrænt rautt pestó, uppskrift sem geymist við stofuhita í 18 mánuði, unnin úr hráefni sem er eingöngu unnið úr lífrænni ræktun og unnið að öllu leyti með extra virgin ólífuolíu, ítölskum tómatkvoða og sólþurrkuðum tómötum. Einfaldlega einstök vara, rjómalöguð og ilmandi. Fullkomið fyrir fólk sem vill smakka vörur með vissu um að hráefnið sé alfarið fengið úr lífrænni ræktun.