Oscietra Royal kavíar
45,90€ - 1.590,00€
Kavíar af rússnesku styrjunni (Acipenser gueldenstaedtii). Það kemur frá þroskuðum styrjum í 12 ár. Eggin eru á bilinu 2,9 til 3,1 mm í þvermál með sléttri og flauelsmjúkri áferð. Ríkur og flókinn ilmur, litur frá gráum til brúnn, jafnvel gullgulur. Bragðið er undirstrikað af fínlegri söltun Malossolsins.
Amur sturgeon (Acipenser schrenckii) kavíar er afrakstur einstakrar sjálfbærrar ræktunar sem hefur verið framkvæmt með góðum árangri í fullkomnasta vatnabúi heims í Kína. Þetta ótrúlega mannvirki, sem er í fararbroddi í sínu geira, hefur skuldbundið sig til verndunar og varðveislu þessarar dýrmætu tegundar styrju, sem tryggir siðferðilega og virðingarfulla nálgun gagnvart umhverfinu.
Að framleiða hágæða kavíar tekur tíma og þolinmæði. Aðeins eftir að minnsta kosti 12 ára vöxt ná störur þeim þroska sem nauðsynlegur er fyrir viðkvæman útdrátt dýrmætu egganna. Þetta varkára og virðingarfulla ferli lífsferilsins tryggir framleiðslu á kavíar af óvenjulegum gæðum, með óviðjafnanlega fullkomnun og bragði.
Perlur þessa kavíars eru breytilegar frá hálffastum til stífra, með kornastærð sem nær frá 3,1 til 3,3 mm, og stundum jafnvel stærri að stærð, sem eykur skemmtilega munntilfinningu. Litarófið þeirra, allt frá skærbrúnu til gullgult, er algjör veisla fyrir augun og setur lúxus og fágun við hvaða borð sem er.
Bragðið af þessum ljúffenga kavíar er sinfónía bragðtegunda. Með viðkvæmum heslihnetugrunni er ávaxtakeimur sem gefur óvænt jafnvægi. Rjómalöguð gljáa hans umvefur góminn í umvefjandi og ánægjulegri ánægju og býður upp á sannarlega einstaka skynjunarupplifun.
Til að tryggja einstök gæði og óvenjulegt bragð kavíarsins er Malossol ferlið notað, hefðbundin rússnesk aðferð sem þýðir "léttsaltaður". Þessi tækni leggur áherslu á náttúrulega gæsku kavíarsins og forðast að hylja sérstakt bragð hans með óhóflegu magni af salti.
Sjálfbært fiskeldi, ásamt miklu handverki í kavíarvinnslu, gerir þetta góðgæti að sannkallaðri gimsteini matargerðarlistarinnar. Þú getur stoltur notið þessa Amur-stýrukavíars, vitandi að þú ert að leggja þitt af mörkum til verndar og varðveislu mikilvægrar tegundar og á sama tíma dekra við ánægjuna af óviðjafnanlega matreiðsluupplifun. Hvort sem þú ert með hann í frjálslegu umhverfi eða sérstökum hátíðarhöldum, mun Amur-stýrukavíar koma með kjarna glæsileika og fágunar sem gerir hvert augnablik ógleymanlega.
Innihald: hrogn, salt
Uppruni: Ítalía
Lífræn einkenni: miðlungs/stór egg, grár litur með suðrænum tónum, frá brúnu til gullna; sterkt og sterkt bragð
Geymsluskilyrði: Geymið í kæli við 0°/+4°C
Neysluskilyrði: njóttu kavíarsins eitt og sér, skeiðar af honum í einu eða sem skraut fyrir fyrsta og annan rétt úr fiski
Fyrningardagsetning: 90 dagar frá pökkun fyrir ferskan kavíar, 180 dagar frá umbúðum fyrir kavíar sem er smágerilsneyddur. Þegar það hefur verið opnað skaltu geyma í kæli og neyta innan 3 daga
Ofnæmisvaldar: fiskur og afleiddar vörur
Næringargildi á 100 g (árstíðarsveiflur geta komið fram):
Orka: 927kJ / 221kcal
Fita: 11 g þar af mettaðar fitusýrur 2,4 g
Kolvetni: 4,8 g þar af sykur 0,3 g
Prótein: 26 g
Salt: 2,9 g
þyngd | N / A |
---|---|
Format | 30 g, 50 g, 100 g, 1000 g |
Vörumerki | |
HS kóða | 16043100 |
Skatthlutfall | 22 |
Upprunaland | Ítalía |
Devi skrá inn að setja inn umsögn.
umsagnir
Það eru engar umsagnir ennþá.